Image Alt

PhiLinh

  /  Wedding Box   /  Cưới từ A-Z   /  Chuẩn bị cưới   /  Thiệp mời cưới kiểu cách tương ứng với 12 cung hoàng đạo (Phần II)
Philinh-Thiệp mời cưới kiểu cách tương ứng với 12 cung hoàng đạo

Khi chọn thiệp cưới, cặp đôi không chỉ đơn giản là chọn những tấm thiệp đẹp mắt, mà còn cần suy xét đến làm đẹp lòng của người nhận. Với 12 cung hoàng đạo, chúng ta sẽ có 12 phong cách…

Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của thiệp mời. Tờ bìa nhỏ xinh này không chỉ thay bạn cung cấp đầy đủ thông tin quan trọng về đám cưới, nó còn ảnh hưởng đến tâm trạng của người nhận theo những cách khác nhau. Khác thế nào? Hãy thử cùng nhau tìm hiểu câu trả lời với 12 cung hoàng đạo.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Philinh-Thiệp mời cưới kiểu cách tương ứng với 12 cung hoàng đạo (Phần II)

Cân bằng, ổn định, những thang đo, sự hoàn hảo – việc kết hợp tất cả những nguyên tắc này mới có thể khiến Thiên Bình an tâm với tấm thiệp mời trong ngày cưới. Nếu tưởng rằng thiệp mẫu sẽ dễ dàng phù hợp với cung Khí này thì bạn đã nhầm to. Bố cục phải cân đối và gọn gàng, bảng màu phải hài hòa, lại cũng không được phép nhàm chán. 

Nơi an toàn nhất chính là nơi nguy hiểm nhất. Nếu đảm bảo hoàn hảo những yếu tố trên thì thật khó lòng khiến Thiên Bình thỏa mãn.

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Philinh-Thiệp mời cưới kiểu cách tương ứng với 12 cung hoàng đạo (Phần II)

Khăn trải giường màu trắng và sắc nét, váy cô dâu nhẹ nhàng và thướt tha, v.v… đó không phải là Bọ Cạp. Việc chấp nhận những mặt tối và thể hiện nó một cách đầy thu hút mới giống với “chúng tôi”.

Người ta khao khát ánh sáng hơn khi nó xuất hiện ở điểm cuối của đường hầm và đây là cách mà Bọ Cạp sẽ tỏa sáng. Một tấm thiệp mang màu sắc tương phản, thậm chí mang nhiều gam màu tối và lạnh sẽ tạo nên điều bất ngờ. Background âm u và những dòng chữ lấp lánh sáng chẳng hạn – đừng ngại thể hiện phong cách riêng. Sự nhẹ nhàng những ngày sau đó chẳng phải sẽ tuyệt vời hơn sao?

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Philinh-Thiệp mời cưới kiểu cách tương ứng với 12 cung hoàng đạo (Phần II)

Ngọn lửa ấy hết sức ấm áp, ôn hòa và cực kỳ yêu thích tự do. Bức tranh tổng thể sẽ quan trọng hơn những chi tiết nhỏ nhặt. Kẻ không ưa tỉ mẩn này sẽ không thức trắng đêm để lựa chọn mẫu thiệp vào đẹp nhất, hắn chỉ quan tâm đến không khí của ngày đặc biệt sẽ thế nào mà thôi – theo cách cảm thụ của riêng hắn.

Thôi thì… hãy chọn mẫu thiệp giản dị và phù hợp với dòng chảy đang diễn ra trong khâu chuẩn bị. Hãy tận hưởng việc lựa chọn thiệp cưới bên cạnh nửa còn lại, góp ý hết mình để tận hưởng khoảng thời gian chuẩn bị đầy ý nghĩa này.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Philinh - Thiệp mời cưới kiểu cách tương ứng với 12 cung hoàng đạo (Phần II)

Đáp án hiển nhiên sẽ là chiếc thiệp cưới với thể hiện được truyền thống – không phải truyền thống ngắn ngủi của thiệp in ấn mà là những giá trị lâu đời. Ma Kết tham vọng, thực tế và kỷ luật. Không nhất thiết phải quá cổ xưa cũ kỹ, nhưng những quy tắc chuẩn chỉ, câu từ rõ ràng và rành mạch, họa tiết sáng tạo với ý nghĩa chỉn chu – có đầy đủ hết mới có thể buộc Ma Kết phải tâm phục khẩu phục.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Philinh - Thiệp mời cưới kiểu cách tương ứng với 12 cung hoàng đạo (Phần II)

Trong thế kỹ thuật số, tấm thiệp cưới dường như trở nên lạc lõng. Tuy nhiên do thói quen và tính trang trọng nên thiệp bìa in ấn vẫn nhộn nhịp với thời gian. Còn đối với Bảo Bình thì sao?

Giấy rất cổ, chưa kể còn có hại cho môi trường. Với lý do này, Bảo Bình sẽ gửi một thiệp mời điện tử đến cho bạn và chuẩn bị kỹ lưỡng trong khâu chuẩn bị kỹ thuật số. Xin chào công nghệ và tương lai.

12. Song Ngư (19/ 2 – 20/3)

Philinh - Thiệp mời cưới kiểu cách tương ứng với 12 cung hoàng đạo (Phần II)

Nhạy cảm, sáng tạo và xúc cảm. Những Song Ngư thường có mối liên hệ sâu sắc với tâm hồn của bản thân. Kết hôn là thiêng liêng và huyền bí, cũng là cơ hội hoàn hảo để cung nước này tìm đến những màu sắc tâm linh – ví dụ sự pha trộn của sắc lam với tím như dải ngân hà trong vũ trụ. Nhẹ nhàng và mộng mơ, thiệp cưới của Song Ngư sẽ khiến người nhận cảm thụ được điều đó.

Nguồn: Brides

Bài đọc thêm:

  1. Thiệp cưới kiểu cách tương ứng với 12 cung hoàng đạo (Phần I)
  2. Tại sao người phương Tây thường đặt thiệp cưới với hai lớp phong bao?
  3. Covid-19: Gia đình bị phong tỏa nhưng khách mời vẫn nhận được thiệp cưới
Close

Instagram

@philinhwedding

Follow Us

philinhwedding@gmail.com

Developed by Tiepthitute
Chat ngay