Image Alt

PhiLinh

  /  Wedding Box   /  Cưới từ A-Z   /  Chuẩn bị cưới   /  Thiệp mời cưới kiểu cách tương ứng với 12 cung hoàng đạo (Phần I)
Philinh-Thiệp mời cưới kiểu cách tương ứng với 12 cung hoàng đạo

Khi chọn thiệp cưới, cặp đôi không chỉ đơn giản là chọn những tấm thiệp đẹp mắt, mà còn cần suy xét đến làm đẹp lòng của người nhận. Với 12 cung hoàng đạo, chúng ta sẽ có 12 phong cách…

Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của thiệp mời. Tờ bìa nhỏ xinh này không chỉ thay bạn cung cấp đầy đủ thông tin quan trọng về đám cưới, nó còn ảnh hưởng đến tâm trạng của người nhận theo những cách khác nhau. Khác thế nào? Hãy thử cùng nhau tìm hiểu câu trả lời với 12 cung hoàng đạo.

1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

PhiLINH-Thiệp mời cưới kiểu cách tương ứng với 12 cung hoàng đạo

Là cung đầu tiên trong hoàng đạo, lửa của Bạch Dương táo bạo theo một phong cách riêng biệt. Cung lửa này hướng tới sự phá cách và sáng tạo, liều lĩnh một chút thì càng tốt. Hãy tìm những lời mời và thiết kế sáng tạo nhất và đừng ngại đi ngược lại với số đông. Hãy nổi bật với những gì cừu trắng cho là phù hợp với mình nhất.

Đừng để đôi mắt phải ngập ngùng chọn lựa giữa đống mẫu thiệp cưới đã quá đỗi quen thuộc. Sao không in lên thiệp những khoảnh khắc quậy phá của đôi ta, hay chơi chữ một chút thì sao nhỉ? Trang trọng và lịch thiệp là tất yếu, nhưng sao cứ phải bám lấy sự sáo rỗng. Bầu trời là giới hạn, hãy thỏa mình với sức sáng tạo của Bạch Dương.

2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Philinh-Thiệp cưới kiểu cách tương ứng với 12 cung hoàng đạo

Bản chất ổn định luôn là đặc tính của Kim Ngưu. Bạn tưởng như vậy là khô khan ư? Tỉ mỉ mới là một từ chính xác để mô tả và Kim Ngưu đặc biệt tin tưởng vào xúc giác.

Nói đến tấm thiệp cưới hoàn hảo, sự tiếp xúc với đôi tay – mịn màng hoặc thô ráp, đầm tay hoặc nhẹ bẫng – sẽ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ. Đối với ngưu ta, hãy lựa chọn chất liệu giấy cao cấp và một bên in ấn xịn sò cho tấm thiệp để mời bạn bè trong ngày cưới.

3. Song Tử (21/5 – 20/6)

Philinh-Thiệp cưới kiểu cách tương ứng với 12 cung hoàng đạo

Tính cách như hai mặt của đồng xu nhưng thiệp cưới thì chỉ có một, điều này thể hiện trên thiệp cưới thế nào? Thứ ảnh hưởng nhiều nhất đến “cặp sinh đôi” của hoàng đạo là lời mời và đây là thứ sẽ tốn thời gian nhất, hoặc ảnh hưởng đến Song Tử nhiều nhất khi nhận thiệp.

Một bài thơ, câu chuyện tình yêu của hai bạn, vài dòng quote lãng mạn, v.v… tất cả đều rất đáng để đầu tư thời gian đối với sinh đôi.

4. Cự Giải (21/6 – 22/7)

Philinh-Thiệp cưới kiểu cách tương ứng với 12 cung hoàng đạo

Đối với Cự Giải, quan trọng nhất là người thân và mấy tên của sẽ muốn chia sẻ sự ấm áp đó đến tất cả khách mời. Tất nhiên, việc gửi tấm thiệp mời trước ngày đặc biệt cũng thể hiện điều đó.

Để truyền tải những cảm xúc này, hãy lựa chọn những ngôn từ hòa nhập nhất có thể cho thiệp cưới. Chắc chắn Cự Giải sẽ làm được điều đó với khả năng cảm nhận bẩm sinh. Bên cạnh đó, những chiếc nơ và chữ cái in nổi cũng sẽ được cân nhắc khi lên thiệp để gửi gắm những gì mà người ta trân trọng nhất trước ngày ấy.

5. Sư tử (23/7 – 22/8)

Philinh-Thiệp cưới kiểu cách tương ứng với 12 cung hoàng đạo

Không có cung hoàng đạo nào mê mẩn sự hào nhoáng và quyến rũ như Sư Tử. Đó chính là lý do mà bạn nên dùng những lời tuyên bố hùng hồn để thể hiện khí chất vương giả. Cũng đừng quên đưa vào thiệp cưới bức ảnh lung linh thể hiện sự lãng mạn và hạnh phúc của mình một cách tinh tế. Chiếc thiệp cưới không đơn giản là một thứ văn phòng phẩm và chính Sư Tử sẽ mạnh mẽ khẳng định điều đó.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Philinh-Thiệp cưới kiểu cách tương ứng với 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ luôn thực tế và xem xét đến mọi khía cạnh của một vấn đề, sự việc, hiển nhiên trong đó bao gồm cả thiệp cưới. Mọi thứ cần gọn gàng và trật tự. Việc lựa chọn theo mẫu sẵn vì vậy tất nhiên sẽ phù hợp với Xử Nữ. Về màu sắc, bảng màu trung tính sẽ là lời giải của rất nhiều bài toán. Còn nếu muốn thêm chút gì đó khác biệt những đường kẻ viền đơn giản và tinh tế sẽ giải quyết gọn vấn đề ngay thôi.

(còn tiếp…)

Nguồn: Brides

Bài đọc thêm:

  1. Tại sao người phương Tây thường đặt thiệp cưới với hai lớp phong bao?
  2. Covid-19: Gia đình bị phong tỏa nhưng khách mời vẫn nhận được thiệp cưới
  3. Ngành in ấn của phương Tây và sự phổ biến của tấm thiệp cưới hiện đại
Close
Developed by Tiepthitute
Chat ngay