Image Alt

PhiLinh

  /  Wedding Box   /  Blog PhiLinh   /  Thị trưởng New York: Các văn phòng đăng ký hôn sẽ mở cửa trở lại
Thị trưởng thành phố New York phát biểu trong một cuộc họp CC BY-SA 2.0

Vào thứ Năm (15/7/2021), thị trưởng thành phố New York là Bill de Blasio cho biết các văn phòng đăng ký kết hôn tại đây sẽ bắt đầu hoạt động trở lại từ thứ Sáu (16/7)…

New York (Mỹ) có tất 5 văn phòng đăng ký kết hôn, tất cả đều bị đóng cửa kể từ tháng 3/2020 do covid-19. Kế hoạch của nhiều cặp đôi tại thành phố theo đó bị ảnh hưởng, tình trạng này kéo dài suốt 16 tháng. 

Nhiều cặp đôi đã chủ động tổ chức các đám cưới online nhưng họ chỉ chiếm số lượng nhỏ của nhu cầu thực tế. Cuối tháng 6, một số thành phố đã mở cửa trở lại nhưng New York thì vẫn chưa.

Đến ngày thứ Năm (15/7), thị trưởng Bill de Blasio đã đưa ra thông báo mở cửa trở lại các văn phòng đăng ký kết hôn. Trong cuộc họp báo, ông nói:

“Thành phố New York đang trở lại và các đám cưới sẽ trở lại. Giờ là mùa hè của thành phố New York, rất nhiều người sẽ trải nghiệm những điều tuyệt vời ở đây…”

Cụ thể hơn, ông cho biết các nhân viên thành phố sẽ quay trở lại các tòa nhà của chính phủ từ thứ Sáu (16/7) và các cặp đối có thể đặt lịch hẹn bắt đầu từ thứ Hai (19/7). Thị trưởng cho biết giấy phép đăng ký sẽ được gửi tận tay các cặp đôi vào ngày 23/7 nếu đăng ký vào thứ Hai, tức là chỉ mất 5 ngày.

Ngoài ra, thị trưởng New York cho biết đây là một phần trong kế hoạch tái thúc đẩy ngành du dịch nổi tiếng của thành phố.

Close

Instagram

@philinhwedding

Follow Us

philinhwedding@gmail.com

Developed by Tiepthitute
Chat ngay