Image Alt

PhiLinh

  /  Wedding Box   /  Blog PhiLinh   /  Thêm một chuyến xe lúc nửa đêm cho mùa cưới, 2023

Mùa cưới xuân hè 2023 tuy không bùng nổ như hai năm trước nhưng vẫn là mùa cưới, là mùa thức đêm của decorator, florist, của những đội kỹ thuật – lên phôi khung, dựng khung, gắn khung, lên giàn, v.v…

Nhìn vào đám cưới, quan khách chủ yếu biết đến những MC và planners vất vả, những phục vụ bàn chạy đôn đáo. Đằng sau những hào nhoáng của ‘ngày đẹp nhất’ là những chuyến xe lúc nửa đêm.

Ở nhiều trung tâm tiệc cưới hay nhà hàng và khách sạn, không phải lúc nào cũng có sẵn chỗ để đồ. Thậm chí, có những nơi tính chi phí theo thời gian lưu kho.

Đối với những đám cưới sử dụng hoa tươi cũng không thể mang đồ lên trước vài ngày. Để hoa tươi có thể diễn tròn vai trong lễ cưới, không bị ủ rũ hay ngất xỉu, khoảng thời gian cắm trước ngày cưới thường chỉ giới hạn khoảng một ngày.

Mà nhắc đến những chuyến xe, chi phí vận chuyển cũng cần phải tối ưu.

Tối nay lại thêm một chuyến xe như thế, được chuẩn bị và tính toán cẩn thận. Những bức hình thường chẳng bao giờ xuất hiện lung linh bên cạnh những thước ảnh của cô dâu chú rể, nhưng là những kỷ niệm để anh chị em team PhiLinh cưới nhớ lại khoảnh khắc phút vất vả để có những dự án tuyệt vời.

By PhiLinh Wedding

Bài đọc thêm:

  1. Dấu (+++) sau giá tiệc của khách sạn trong brochure là gì?
  2. Nâng cấp “bàn ghế ấm chén” trong đám cưới tư gia là như thế nào?
  3. Làm thế nào để tránh những khoản phí ngầm khi chuẩn bị đám cưới
  4. Gói dịch vụ trang trí tư gia có những gì? – Chuẩn bị cưới
Close

Instagram

@philinhwedding

Follow Us

philinhwedding@gmail.com

Developed by Tiepthitute
Chat ngay