Image Alt

PhiLinh

  /  Wedding Box   /  Cưới từ A-Z   /  Phong cách hiện đại với ghế Chameleon – Tùy biến đa dụng và tinh tế
Ghế Chameleon trong tiệc cưới của PhiLinh

Đúng như tên gọi ‘tắc kè hoa’, những chiếc ghế tựa Chameleon có thể biến hình với vô vàn kiểu cách, hòa hợp với mọi không gian và địa hình…

Khác với Louis, Chiavari, Napoléon là những dòng ghế có thương hiệu lâu đời hàng trăm năm, Chameleon Chairs LLC hiện nay ‘chỉ mới’ 16 tuổi. Thành lập vào 1/2005, ghế Chameleon một tháng sau đã có cơ hội xuất hiện trong Lễ trao giải Oscar.

Không rõ bằng cách nào mà hãng ghế tìm được cơ duyên lớn đến như thế, nhưng không thể phủ nhận rằng đây là một bước đệm tuyệt vời để Chameleon nhanh chóng tìm được vị thế trong làng tổ chức sự kiện và trong đó có cả tiệc cưới.

Về thiết kế, ghế Chameleon nổi bật với những đường nét thon gọn và thanh lịch, cùng những họa tiết nhiều khi phá cách – phổ thông nhất là những họa tiết chữ X đan xen ở phần lưng ghế của Chameleon.

Với chất liệu truyền thống là gỗ, người ta thường tìm thấy những thanh ngang chắc chắn và khung dọc được chạm trổ hình con tiện. Ghế chameleon thì được làm từ kim loại nên độ tùy biến có lợi thế.

Ngoài phần khung, ghế Chameleon khác biệt với phần đệm ngồi sang trọng và áo ghế trùm lịch lãm. Phần đệm đặc biệt có thể tách rời, lớp vải trùm có nhiều thiết kế và màu sắc đa dạng. Khách hàng vì vậy sẽ có cực kỳ nhiều lựa chọn hơn với ghế Chameleon – ghế trần với các loại đệm ngồi khác nhau, hoặc ghế phủ ấm áp có thêm lựa chọn đệm cho áo ghế.

Còn đối với các đơn vị tổ chức sự kiện / tiệc cưới, thiết kế tách rời cực kỳ phù hợp cho công tác vận chuyển và vệ sinh sau lần có buổi tiệc.

Ban đầu, Chameleon Chair chỉ hoạt động chủ yếu tại Mỹ, nổi tiếng phổ biến nhất tại California và Las Vegas.. Trong thời gian này, ghế của hãng được nâng cấp và cải tiến thiết kế, mẫu mã, đa dạng hóa, thể hiện nét sang trọng thời hiện đại.

Chỉ đến khi hãng mở thêm đơn vị tại Trung Quốc, ghế Chameleon mới xuất hiện nhiều hơn ở thị trường châu Á. 

Là đơn vị trang trí tiệc cưới với kho hoa và phụ kiện lớn nhất tại Hà Nội, PhiLinh chẳng bao giờ thiếu ghế Chameleon với các phụ kiện kèm theo. Với kiểu dáng thanh mảnh và hiện đại, ghế Chameleon thường hợp với những tư gia có nhiều thiết bị công nghệ, lại cũng có thể phối trong nhiều không gian hẹp. Sản phẩm này cũng rất phù hợp để tùy biến những bữa tiệc ngoài trời suốt bốn mùa xuân, hạ, thu, đông.

 

Xem thêm:

  1. Album trang trí tiệc cưới của Trí Tuấn – Phương Nhung
  2. Phong cách châu Âu với ghế Napoléon – Thiết kế lịch lãm vượt thời gian
  3. Tham quan kho ghế nhà PhiLinh
  4. Diện mạo mới của kho hoa nhà PhiLinh trong những ngày phong tỏa

 

Close

Instagram

@philinhwedding

Follow Us

philinhwedding@gmail.com

Developed by Tiepthitute
Chat ngay