Image Alt

PhiLinh

  /  Wedding Box   /  Blog PhiLinh   /  PhiLinh’s Diary: Đám cưới của cặp đôi Ngày Đầu Tiên – The Fresh Orange

Chuẩn bị cho đám cưới của cặp đôi Ngày Đầu Tiên, team mình hân hạnh nhận được lời mời hợp tác ở hạng mục design và décor. Tất nhiên, PhiLinh không phải là đơn vị duy nhất được cân nhắc. Kinh nghiệm ứng biến cùng kho hoa, phụ kiện là điều kiện cần, nhưng phải có ý tưởng phù hợp concept làm điều kiện đủ để chính thức góp vui cho “dự án” của Như Quỳnh và Công Minh.

Công việc không quá vội nhưng cũng chẳng dư dả thời gian. Cô dâu và chú rể đều bận nên hai bên chỉ sắp xếp được một buổi gặp trực tiếp. Thời gian đồng hành còn lại trước ngày cưới chỉ có những tin nhắn và cuộc gọi để chuẩn bị và update rồi lại update và chuẩn bị.

Tuy trao đổi không nhiều nhưng team cảm nhận được chú rể rất yêu chiều cô dâu. Điều này tiếp thêm động lực không nhỏ cho team PhiLinh trong khoảng thời gian gấp gáp. Ngày cưới được ấn định vào ngày 2/5 là thứ Hai, tức là xuyên chặng nghỉ lễ 30/4-1/5 và nghỉ bù. Trong khoảng thời gian này nhiều dịch vụ hỗ trợ giảm hoạt động đồng nghĩa với việc có nhiều rủi ro hơn nếu cần back-up.

Để chuẩn bị kỹ càng từ trước, team in-house của PhiLinh chạy nước rút từ rất sớm. Team thiết kế đã sớm lên phương án chuẩn concept cam đào và vàng chanh. Tuy nhiên mong muốn của cô dâu thay đổi: màu sắc cần rực rỡ hơn tất cả các hạng mục. Rất nhanh chóng, marquette mới với sắc cam tươi đã được đưa ra và xét duyệt chỉ trong vài ngày.

Phương án back-up cho áo cưới nhưng cũng xứng đáng đứng trước ống kính chứ nhỉ

Tiếp đó là đến câu chuyện của team hậu cần. Tuy hầu hết phụ kiện đã sẵn sàng nhưng đội kho và hậu cần vẫn sốt sắng để “chọn cho đúng màu ghế, càng sát càng tốt đấy nhé” – theo mong muốn của chị Linh Vũ. Thậm chí còn phải tìm phụ kiện back-up phòng khi anh sáng gây ảnh hưởng ngoài dự kiến.

Song song với hậu cần là thi công. Các nhân viên kỹ thuật không gặp khó khăn sau khi nhận bản thiết kế, tuy nhiên deadline phải hoàn thành công việc khá áp lực khi phía sau còn đội florist đang chờ đợi đến lượt mình để cắm hoa.

Hết ngày Quốc tế Lao Động thì toàn team PhiLinh mới tạm nghỉ tại chỗ, sáng 2/5 thì thêm thắt một chút để hoàn thiện hơn nữa các hạng mục cưới tại Làng Văn hóa và Ẩm thực Nắng Sông Hồng.

Trong ngày hôm ấy thì Tada Wedding Film đến đã có mặt từ sớm để lấy những góc decor đẹp nhất và sau đó ghi lại những thước phóng sự cưới của Quỳnh-Minh.

Khách mời tham dự đám cưới của Quỳnh – Minh, đừng nhầm với Tada Wedding Film

Đến chiều tối, sau khi designer về thì chỉ còn chị Anh và chị Linh lặng lẽ nhìn ngắm những nụ cười của cô dâu chú rể – tay trong tay, thỉnh thoảng cả hai lại khoe nhẫn, ca hát và khiêu vũ trong ngày đẹp nhất của hai người.

Tiếc một chút xíu về sau khi chưa kịp update thông tin của chúng mình cho những người bạn đồng hành cùng PhiLinh trong suốt chặng đường ấy. Nhất là khi có sự xuất hiện của Đức Phúc. Thôi thì tranh thủ mùa Valentine 2023 với MV song ngữ I Do của Đức Phúc, team update muộn album décor của cặp đôi Ngày Đầu Tiên:

Album Cưới: Quỳnh & Minh – Ngày Đầu Tiên | The Fresh Orange

3 nhân vật chính trong MV Ngày Đầu Tiên xuất hiện cùng chung một khung hình

 

Bài đọc thêm:

  1. Ý nghĩa của câu đồng dao Something… trong bài hát I Do của 911
  2. Nguồn gốc của blue – màu sắc thiêng liêng mang khí chất Vương giả
  3. Phần còn thiếu của bài hát I Do – câu đồng dao ngày đám cưới
  4. The Origin: Nguồn gốc của First Dance trong đám cưới
Close

Instagram

@philinhwedding

Follow Us

philinhwedding@gmail.com

Developed by Tiepthitute
Chat ngay