Image Alt

PhiLinh

  /  Wedding Box   /  Blog PhiLinh   /  PhiLinh’s Diary: Bàn ghế nào cũng cần phải được chăm sóc

Trong những ngày cưới, dâu rể nào cũng muốn phòng mình thật lộng lẫy, bố mẹ nào cũng muốn nhà mình được tinh tươm, sang trọng. Chính vì thế mà nhà trai phải sửa sang, nhà gái phải dọn dẹp, đặc biệt nhà chú rể còn sắm sửa thêm giường, tủ, ga, gối để vợ chồng trẻ đón chào cuộc sống mới. Từng ấy việc chuẩn bị không hề ít.

Vì thế nên việc chuẩn bị bàn ghế, ấm chén, dựng rạp tại nhà hoặc trang trí tiệc hội trường hay ngoài trời, các gia đình thường để cơ hội cho các đơn vị trang trí tiệc cưới (wedding decor).

Ghế nhà chị sao mới thế?

Để có thể sở hữu kho phụ kiện trang trí tiệc cưới lớn nhất tại Hà Nội, nhà PhiLinh phải hiểu rất rõ nhu cầu của các gia đình. Ngoài những thiết kế trang trí phông bạt thể hiện mong muốn riêng của dâu rể thì bàn ghế ẩn mình thể hiện sự sang trọng và chỉn chu của bố mẹ trong ngày đặc biệt của các con.

Hôm 8/10, có bên đối tác đến nhà PhiLinh xem kho ghế, cần thì thuê, thuận nữa thì mua. Nhà đối tác hỏi: Ghế nhà chị sao mới thế? Hai cô chủ nhà PhiLinh là chị Linh và chị Anh trả lời đơn giản là vì đã quen sắp xếp kho cẩn thận. Tuy nhiên, việc giữ bàn ghế luôn như mới thực sự tỉ mỉ đến thế nào thì chỉ có nhân viên ‘nằm vùng’ mới hiểu được.

Bảo quản bàn ghế cần phải chăm chút từ lúc mới nhập về hoặc ngay từ khi mới sản xuất xong. Ghế mới về kho cần được kiểm tra lại, bọc nilon chân ghế rồi xếp chồng lên thật cẩn thận. Dùng ít dùng nhiều thì bàn ghế vẫn đều phải vệ sinh, lau chùi, nếu không thì làm sao xuất hiện trang trọng mỗi lần “dự đám cưới” của cô dâu, chú rể. Mỗi lần đến mùa cưới, PhiLinh lại nhận khoảng 7-8 đám cưới một ngày, có lúc không chỉ chạy việc trong Hà Nội, thế nên vận chuyển vừa phải nhanh gọn lại vừa phải cẩn thận để không làm xước xát bàn ghế.

Sau mỗi lần đi “du lịch” như thế thì chuyến sau sẽ có một lô bàn ghế khác được thay thế để đảm bảo độ mới mẻ của phụ kiện. Những chiếc ghế còn lại được nghỉ ngơi và kiểm tra tình trạng sức khỏe. Với chị quản kho, cứ rảnh tay là sẽ sắp xếp lại kho bãi và kỳ cọ tổng thể vào cuối tuần. Việc chăm chút cứ như thế cho đến khi mùa cưới bớt nóng và bàn ghế sẽ có được một kỳ nghỉ hè dài ngày thoải mái hơn rất nhiều – thi thoảng đi tham dự vài hội nghị hay sự kiện cũng coi như giãn gân giãn cốt.

Nghỉ trong kho đủ rồi đấy

Nhà PhiLinh có nhiều dòng ghế lắm: Chiavari, Napoleon, Chameleon, v.v.. tự tin là đứng đầu nếu so với các đơn vị trang trí tiệc cưới khác.

Bàn thì năm nay PhiLinh mới bổ sung thêm 2 thiết kế mới là bàn chân chéo và bàn có chân hình vòng cung. Phía gầm bàn cực thoáng nên khách duỗi chân rất thoải mái. Thiết kế bàn chân chéo đã debut trong đám cưới của Trí Tuấn – Phương Nhung, cô dâu cũng feedback lại rất là ưng ý trong ngày ấy – từ bàn ghế ấm chén cho đến trang trí tại gia.

Mấy tuần qua bắt đầu nới lỏng giãn cách nên các đám cưới được dịp tranh thủ, bàn ghế nghỉ ngơi cũng đủ rồi, đi dự đám cưới của các cô dâu chú rể thôi nào, cứ dạo vài vòng quanh Hà Nội trước đã.

Close
Developed by Tiepthitute
Chat ngay