Image Alt

PhiLinh

  /  Wedding Box   /  Cưới từ A-Z   /  Cuộc sống hôn nhân   /  Lưu Gia Linh- Lương Triều Vỹ: Tình yêu của nước và lửa

Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ kết hôn vào năm 2008 và cuộc hôn nhân này cũng kết thúc mối quan hệ hẹn hò dài 20 năm của cả hai trước đó. Mặc dù tính cách trái ngược như nước và lửa nhưng cả hai vẫn chung sống hạnh phúc cho đến nay.

Cuộc tình này được ví như cuộc chạy đua marathon vậy. Thật sự cần rất nhiều sự bền bỉ, sự bao dung và thấu cảm cho nhau. Nếu không có sự tin tưởng cho nhau, thì cũng giống như bao cặp đôi khác “mãi mãi” là “hai năm”.

Trong những cuộc phỏng vấn với phóng viên, cả hai đều không ngần ngại dành những lời ngọt ngào nhất cho nhau. Nói về việc lựa chọn Lưu Gia Linh là bạn đời mà không phải ai khác, Lương Triều Vỹ giải thích: “Tôi là người rất ít nói, Lưu Gia Linh thì ngược lại. Tính cách của chúng tôi bổ sung cho nhau”.

Trong quá trình suốt 19  năm hẹn hò của cặp đôi này đã không ít lần gặp phải những biến cố. Cùng với biến cố lớn nhất trong sự nghiệp diễn suất của Gia Linh khi cô bị bắt cóc và làm hại thì Triều Vỹ cũng dính vào những tin đồn thất thiệt về việc rạn nứt trong mối quan hệ của họ.

Nhưng đến cuối cùng, người ở lại bên cạnh đồng hành cùng với Lưu Gia Linh không ngoài ai khác đó là Lương Triều Vỹ. Chia sẻ về việc tính cách nóng và lạnh của hai người, Triều Vỹ cho rằng đó là lợi thế để kéo dài mối quan hệ của họ đến tận bây giờ.

Với tính cách náo nhiệt, hướng ngoại của Lưu Gia Linh đã giúp ích rất nhiều trong việc quản lý công việc của Lương Triều Vỹ. Khi nói về việc này, Lưu Gia Linh chia sẻ rằng Lương Triều Vỹ rất trầm tính và thường rất bối rối, không biết xử lý mọi việc như thế nào. 

Đến những kịch bản phim xếp hàng chồng trong phòng làm việc của Lương Triều Vỹ, người giúp anh đọc và lựa chọn nhân vật kịch bản hay chính là Gia Linh. Thường anh chỉ nhận vài kịch bản trong năm, những cảnh quay không quá kéo dài nhưng luôn đem về cho Triều Vỹ những giải thưởng danh giá.

Ngay cả việc tổ chức đám cưới của họ, chính tay Gia Linh là người lo liệu từ A-Z. Cô là người rất cẩn thận và tỉ mẩn. Đám cưới của họ xứng đáng được gọi là đám cưới thế kỷ, từ việc chọn địa điểm đám cưới cho đến mức độ chịu chi của cặp đôi.

Quay trở lại với lối sống vợ chồng “không giống” cuộc sống hôn nhân của bất kỳ ai. Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ luôn luôn tôn trọng người bạn đời của mình. 

Trả lời truyền thông về tính cách của vợ, Lương Triều Vỹ nói: “Cô ấy rất sôi nổi, tôi không thể như vậy. Sự sôi nổi của cô ấy rất thú vị, tôi rất thích”. Trong khi đó, bày tỏ suy nghĩ về cuộc sống mỗi người một hướng, Lưu Gia Linh nói: “Tôi muốn cảm ơn Lương Triều Vỹ, anh ấy đã cho tôi hoàn toàn tự do trong những năm qua và để tôi làm những gì mình muốn”.

Trong khi Triều Vỹ chỉ thích được tận hưởng theo cách riêng của mình. Đơn giản được trong phòng hay đến việc đi du lịch một mình thường xuyên qua Nhật để tránh sự săn đuổi của các papazari vừa để thỏa mãn sở thích trượt tuyết của mình. Lưu Gia Linh luôn thấu hiểu điều đó.

Được biết rằng Triều Vỹ là người không thích cờ bạc, nhưng lại cũng rất thoải mái để cho Lưu Gia Linh đánh mạt chược cùng với bạn bè của cô. Chỉ cần không quá làm ảnh hưởng đến người còn lại. 

Mặc dù rất hiếm khi khán giả bắt gặp những khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi trong khi tham gia các chương trình sự kiện cùng nhau. Nhưng không khi nào mà Lương Triều Vỹ không dành thời gian của mình để chăm sóc cho Lưu Gia Linh.

Người đàn ông có vẻ nhút nhát trước truyền thông ấy lại ấy sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để bảo vệ người bạn đời của mình. Để giảm áp lực cho Lưu Gia Linh, Triều Vỹ không ngại nhận việc hôn nhân không có con là do mong muốn của anh. 

Trước những biến cố từ khi còn nhỏ, anh chỉ muốn dành thời gian để chăm sóc tốt cho hai người, mẹ anh và Lưu Gia Linh và không muốn chăm sóc thêm bất kỳ ai. 

Cặp đôi đã phối hợp rất ăn ý từ trong công việc đến cách làm sao để yêu thương đối phương một cách trọn vẹn theo ý riêng của mình. Ai bảo rằng tính cách như nước và lửa không thể bên cạnh nhau thì họ chính là minh chứng sống cho điều này.

By PhiLinh Wedding

 

Close

Instagram

@philinhwedding

Follow Us

philinhwedding@gmail.com

Developed by Tiepthitute
Chat ngay