Image Alt

PhiLinh

  /  Wedding Box   /  Blog PhiLinh   /  Khủng hoảng planner: Nhân viên phục vụ xui xẻo bị mẹ cô dâu hành hung
PhiLinh Wedding - Khủng hoảng planner Nhân viên phục vụ xui xẻo bị mẹ cô dâu hành hung

Ngày cưới là ngày được chăm chút nhất trong cuộc đời của người con gái và cũng luôn là đặc biệt đối với các planner…

Đây là câu chuyện của Katie Hall Goodman, planner của Best Day Ever LA Events – đơn vị tổ chức đám cưới tại Los Angeles, Mỹ:

Đám cưới lần này được tổ chức ở West Hollywood thuộc tiểu bang California (Mỹ) và gia đình đã thuê một khách sạn tuyệt đẹp – rộng rãi cho lễ đường, thoải mái chỗ quầy bar.

Trước đó, tôi gặp vấn đề với mẹ của cô dâu khi bà ấy luôn cố gắng cắt giảm chi phí, cắt mọi chỗ có thể, cắt bất chấp.

Đám cưới có nhiều khách và số lượng cao hơn so với thông thường. Tôi khuyên mẹ của cô dâu rằng sẽ cần thêm nhân viên pha chế và phục vụ, hoặc quầy bar sẽ kẹt cứng một hàng dài bởi những người chờ lấy cocktail (văn hóa xếp hàng). Chắc chắn sẽ không có ai vui vẻ cả.

Mẹ cô dâu nói không.

Đến ngày cưới, quán bar được hỗ trợ hết mức vì thiếu người, mà sau buổi lễ thì mọi người sẽ muốn làm gì? Hiển nhiên là đồ uống. Mẹ của cô dâu lúc này cũng đã nhận ra những rắc rối tại quầy bar và bước tới chỗ nhân viên pha chế để xử lý.

“Lấy nước ra đây! Cần rượu, lấy rượu nhanh lên…” – bà thúc giục các nhân viên ở quầy bar.

Được một lúc, mọi thứ nhanh chóng được đẩy lên cao trào và giọt nước tràn ly khi mẹ của cô dâu hành hung (smack) một nhân viên phục vụ. Chúng tôi đã phải kéo mẹ cô dâu ra ngoài trước hành vi bạo lực của bà ấy. Làm ơn, đừng hành xử như thế chứ.

Tất nhiên ngày hôm đó tôi không nói như vậy và chỉ mở lời nhỏ nhẹ: “Chị đừng làm như vậy nhé, được không?”

Trong lúc này, mọi người đang truy tìm thủ phạm của cuộc ẩu đả để buộc tội. Mọi thứ ngày càng trở nên tồi tệ. Chúng tôi gần như không còn cách nào khác ngoài việc phải mời mẹ của cô dâu rời khỏi tiệc cưới – một điều khủng khiếp mà bà ấy chắc chắn sẽ không bao giờ quên và cô dâu cũng sẽ chẳng bao giờ quên. Cuối cùng, tôi ra nói chuyện với người quản lý khu vực này của khách sạn.

Tôi thuyết phục anh chàng với ít rượu, nói rằng sẽ mời vài ly cocktails nếu anh có thể cùng hỗ trợ để giúp mẹ của nàng dâu được thư giãn và có thêm chút không khí để xả hơi.

Trên thực tế, chúng tôi chỉ cùng nhau nở nụ cười với mẹ của cô dâu và mời bà ấy đi dạo quanh một vòng. Sau khi nhắc bà bình tĩnh lại một chút, tôi cũng thông báo rằng sẽ có thêm nhân viên pha chế để giúp quầy bar làm việc hiệu quả hơn.

Cuối cùng mọi thứ cũng đều ổn. Bài học cần nhớ ở đây là: (1) đừng tấn công phục vụ và (2) đừng keo kiệt khi thuê người.

Nguồn: AS/IS

 

Bài đọc thêm:

  1. Khủng hoảng planner: Mẹ chồng can thiệp ngay trước khi lễ cưới được tổ chức
  2. 5 điều phải chú ý để không hối tiếc sau khi chọn đơn vị trang trí tiệc cưới
  3. Sự khác biệt giữa hoa lụa và hoa tươi trong trang trí tiệc cưới
Close

Instagram

@philinhwedding

Follow Us

philinhwedding@gmail.com

Developed by Tiepthitute
Chat ngay