Image Alt

Philip & Linh Vũ | Once Upon a Love

  /    /    /  Philip & Linh Vũ | Once Upon a Love

Một bữa tiệc được tổ chức trên khuôn viên rộng hơn 1000m2, với concept lâu đài mang phong cách Châu Âu là lựa chọn của cặp đôi, như một cái kết đẹp cho câu chuyện tình cổ tích. Tiệc cưới ngoài trời được tổ chức với khu 1 tiệc chính, 1 khu tiệc trà và 4 khu chụp ảnh đã thực sự là một kỷ niệm đáng nhớ không chỉ đối với cặp đôi, mà còn đối với quan khách, bạn bè hai họ.

Với một lễ cưới lộng lẫy như vậy, hiếm ai có thể tưởng tượng được mọi hạng mục của bữa tiệc này đều được chính cô dâu Linh Vũ thực hiện, từ thiết kế, thi công cho tới việc điều phối. Tất cả những điều này đều được Linh Vũ làm bằng tắt cả tình yêu đối với bố của mình, để ông có thể được chứng kiến đứa con gái thân yêu vui vẻ viết tiếp chương tiếp theo của cuộc đời, kể cả khi không còn ông ở bên. Ba tháng sau tiệc cưới, bố cô dâu Linh Vũ đã đi một cách thanh thản trong vòng tay thân yêu của gia đình.

——– ——– ——– ——–

A party was held on an area of ​​more than 1000m2, with a European-style castle concept chosen by the couple, as a beautiful ending of the love story. The outdoor wedding party held with 1 main party area, 1 tea party area and 4 photography areas was really a memorable memory not only for the couple, but also for their guests and friends.

With such a splendid wedding ceremony, few people can imagine that every parts of this party was planned organized by the bride Linh Vu herself, from designing, executing to coordination. All of this was done by Linh Vu with all her love for her father, so that he can watch his beloved daughter keep writing the next chapter of her life in happiness, even without him by her side. Three months after the wedding party, the bride’s father Linh Vu passed peacefully in the loving arms of the family.

Date:
Close

Instagram

@philinhwedding

Follow Us

philinhwedding@gmail.com

Developed by Tiepthitute
Chat ngay