Image Alt

PhiLinh

  /  Wedding Box   /  Blog PhiLinh   /  Độc nhất: Đóa hoa trà khổng lồ của team PhiLinh Wedding

Học hỏi và sáng tạo luôn mang đến những điều mới mẻ và thú vị, đặc biệt là khi được ứng dụng trên thực tế, và sản phẩm mới của nhà PhiLinh lần này là một bông hoa trà trắng Camelia.

Tâm sự một chút thì dự án này được thực hiên ngay trước thềm Wedding Fair 2023 tại Almaz. Nói cách khác, team PhiLinh đang cực kỳ bận rộn. Thế nhưng khi khách hỏi có thể thực hiên concept hoa trà này được không thì chị Linh nhà mình đã đồng ý. Đáng chú ý nhất là tâm điểm của thiết kế, một đóa hoa trà trắng khổng lồ.

Trong ngôn ngữ của các loài hoa, bạch trà là biểu tượng của sự duyên dáng, chúng thậm chí từng được tôn là nữ hoàng của các loài hoa. Còn đối với những tín đồ hàng hiệu, hiếm ai không biết đóa hoa trắng này là biểu tượng bất diệt của Channel.

Đám cưới lần này chọn bạch trà còn vì một lý do khác, vì hoa trà là một trong những loài hoa biểu tượng của Hàn Quốc, quê hương của chú rể. vì chú rể là người Hàn và đối với người Hàn Quốc thì bạch trà là biểu tượng của sự chân thành và trường cửu. Hoa trà trắng cũng là giống hoa bản địa của Việt Nam, còn hoa trà đỏ ở nước ta hiện nay có xuất xứ từ Trung Quốc.

Ý nghĩa đẹp như thế nhưng đối với PhiLinh thì đây là một dự án khó khăn. Hoa trà có nhiều cánh xếp lớp và đóa hoa khổng lồ sẽ được treo đứng. Phải tìm nguyên liệu đủ nhẹ để treo nhưng cũng phải đủ cứng cáp để thoải mái khoe mình trong đám cưới.

Lại thêm một cuộc chạy đua với thời gian.

Ngày cưới, đóa hoa trà trắng sớm đã vào vị trí, ai ai cũng thích thú nhìn ngắm. Team nhà PhiLinh cũng thế, nhưng phần lớn là thở phào nhẹ nhõm vì đã làm tròn vẹn từng cánh hoa, đưa bạch trà khớp vào concept trang trí ngày hôm ấy.

Trước đó, để kết được đóa hoa trà khổng lồ, chị Linh đã phải thử mất một vài nguyên liệu. Sau đó, từng ‘tấm lá’ được cắt tay sao cho thật đều, xử lý nhiệt và cuộn mép thủ công để có những cánh hoa trà mềm mại.

Dần dần, từng cánh được xếp thành vòng tròn, từng lớp được hoàn tất. Mỗi lần xong một lớp là một bạn lại phải vác đóa hoa che kín cười lên để cả team cùng kiểm tra xem có lỗi gì không.

Kỳ công như thế nên thấy công sức anh chị em bỏ ra cũng chân thành và đầy nhẫn nại giống như bạch trà. Đóa hoa được hoàn thiện chỉ trước đám cưới 3 ngày, vừa đủ để team nghỉ chút và chia người để trang trí cho đám cưới vừa xinh.

Thế là nhà PhiLinh lại học được cách để tạo thêm một sản phẩm mới nữa: hoa trà trắng khổng lồ…

By PhiLinh Wedding

Bài đọc thêm:

  1. Chất liệu hoàn toàn mới trong concept décor độc đáo Xuân 2023: Gấm
  2. Thêm một chuyến xe lúc nửa đêm cho mùa cưới, 2023
  3. Làm thế nào để tránh những khoản phí ngầm khi chuẩn bị đám cưới
  4. Nguồn gốc và ý nghĩa của chữ Hỷ trong đám cưới?
Close

Instagram

@philinhwedding

Follow Us

philinhwedding@gmail.com

Developed by Tiepthitute
Chat ngay