Image Alt

PhiLinh

  /  Wedding Box   /  Blog PhiLinh   /  Diện mạo mới của kho hoa nhà Phi Linh trong những ngày phong tỏa
PhiLinh Wedding - Tân trang kho hoa lụa

Gặp dịch, nhiều nhà tổ chức đám cưới gặp khó, thậm chí có bên nghỉ không làm nữa. Còn PhiLinh thì tranh thủ hoàn tất việc sắp xếp lại kho hoa…

Đến ghé thăm kho của PhiLinh không chỉ có các cô dâu, chú rể mà còn cả các florist, các tiệm chuyên trang trí hoa, các đơn vị tổ chức tiệc cưới khác. Hoa tươi, hoa lụa, hoa giấy…, hoa cứ đến rồi lại đi, thanh lý liên tục 10-15 bao/tháng mà vẫn nhiều đến kinh hoàng.

Các nhà bạn bè đối tác của PhiLinh kể lại:

  • Bảo nhân viên đi lấy hoa mà chúng nó lỉnh luôn đi chỗ khác.
  • Lần nào sang cũng kinh hồn bạt vía. Bảo đi lấy hoa mà nghĩ sợ, như kiểu tìm trong nước biển.
  • Nhà nhiều hoa hơn cả người bán hoa. Sợ thật.
  • Nhân viên tranh nhau hoa để đi làm vì chia mỗi nhóm 1 đám, cứ đứa nào nhanh tay thì đứa đấy đủ đồ đi làm.

Nói thế là đủ biết kho hoa nhà PhiLinh to lớn cỡ nào. Để giúp bạn bè đối tác và các dâu rể tìm hoa, chọn hoa được nhanh nhất, PhiLinh quyết định sắp xếp lại các kho – một phần của kế hoạch re-branding, trẻ hóa thương hiệu.

Tổng cộng nhà PhiLinh có 4 kho: kho hoa, kho ghế, kho vải, kho đồ kim khí – tất cả đều cần xử lý. Covid đến, PhiLinh đẩy nhanh tốc độ sửa sang kho bãi.

Đối với kho hoa, hàng chục vạn cây hoa được sắp xếp lại theo màu sắc, chủng loại. Mỗi màu có vùng riêng và mỗi chủng loại có ngăn riêng. Các bó hoa giờ được trưng bày gọn gàng trên kệ, chờ giãn cách nới lỏng để được nhà nhà vào chiêm ngưỡng.

Kho hoa nhà PhiLinh được sắp xếp lại theo màu riêng, và mỗi chủng loại có ngăn riêng (PhiLinh)

Kho hoa nhà PhiLinh được sắp xếp lại theo màu riêng, và mỗi chủng loại có ngăn riêng (PhiLinh)

Ngoài ra, tất cả các giá cũng đều có bánh xe, chắc chắn đối tác của PhiLinh sẽ thích mê. Các kệ có thể di chuyển nên sẽ giúp tăng diện tích khi cần thiết để bày hoa, chọn hoa, và test hoa tại chỗ. Những cảnh tranh nhau từng bông hoa sẽ chỉ còn là quá khứ.

Các kệ có thể di chuyển nên sẽ giúp tăng diện tích khi cần thiết để bày hoa, chọn hoa, và test hoa tại chỗ (PhiLinh)

Các kệ có thể di chuyển sẽ giúp tăng diện tích khi cần thiết (PhiLinh)

Giãn cách liên tiếp khiến nhiều nhà tổ chức đám cưới phải cắt nhân sự, đổi dịch vụ, thậm chí có bên nghỉ không làm nữa. Còn PhiLinh thì đã hoàn tất việc sắp xếp lại kho hoa. Sắp tới hết phong tỏa, dâu rể có thể đến vào thăm tận kho, chọn hoa dễ như đi siêu thị.

Luôn theo dõi website và fanpage của PhiLinh để cập nhật tin tức và những dự án mới nhất của chúng mình nhé!

Tái bút: Nói về hoa thì cô chủ nhỏ của PhiLinh bắt đầu làm thủ công từ 7 tuổi. Sau 23 năm, sở thích ấy đã giúp nàng khởi nghiệp với một tiệm hoa nho nhỏ. Sau vài năm miệt mài làm việc, tiệm hoa trở thành kho hoa – một phần quan trọng của team PhiLinh để ngược xuôi các dự án trang trí tiệc cưới và sự kiện.

Close

Instagram

@philinhwedding

Follow Us

philinhwedding@gmail.com

Developed by Tiepthitute
Chat ngay