Image Alt

PhiLinh

  /  Wedding Box   /  Blog PhiLinh   /  Chúc mừng Ngày Của Mẹ 2023

Ngày cưới. Đó là ngày vui với những giọt nước mắt, là cả một quá trình chuẩn bị để một gia đình được thêm người, còn một gia đình thêm vắng vẻ.

Trong ngày ấy, một người mẹ không được nhìn con gái khi nàng rời bước đi về một nhà khác, một người mẹ thì đội lễ hoặc ôm bình vôi để đón dâu con về nhà. Một người mẹ lo không biết con gái mình được đối xử tốt không, một người mẹ lo không biết liệu mình có trở thành mẹ chồng tốt.

Không ai muốn những kịch tích như phim “Sống chung với mẹ chồng” sẽ xảy ra ở tổ ấm.

Nhưng dù hoàn cảnh thế nào thì các bố và nhất là các mẹ vẫn phải chuẩn bị: chuẩn bị tiền, chuẩn bị nhà cửa, chuẩn bị lễ lạt, chuẩn bị tinh thần cho các ngày lễ cưới. Sự chăm lo ấy ít nhiều gây áp lực, nhưng không thể thiếu, đối với niềm vui trọn vẹn của hai con.

Là người đồng hành cùng hàng trăm mẹ-con chuẩn bị cho ngày hạnh phúc nhất của người con gái, nhân Ngày Của Mẹ năm nay, PhiLinh xin gửi lời cảm ơn tới mẹ của các cô dâu chú rể, những người sắp và sẽ trở thành mẹ trong tương lai luôn hạnh phúc, luôn xinh đẹp, trẻ trung. Chúc những mong ước và thông điệp được gửi gắm trong décor ngày cưới sẽ tiếp bước và nở rộ trên hành trang cuộc sống để một nửa thế giới được an nhiên.

By PhiLinh Wedding

Bài đọc thêm:

  1. Our Venue: Hyatt Regency West Hanoi | Khách sạn 5 sao
  2. Làm thế nào để tránh những khoản phí ngầm khi chuẩn bị đám cưới
  3. Gói dịch vụ trang trí tư gia có những gì? – Chuẩn bị cưới
  4. Chất liệu hoàn toàn trong concept décor độc đáo xuấn 2023: Gấm
Close

Instagram

@philinhwedding

Follow Us

philinhwedding@gmail.com

Developed by Tiepthitute
Chat ngay