Image Alt

PhiLinh

  /  Wedding Box   /  Cưới từ A-Z   /  Chuẩn bị cưới   /  Các nhóm bàn tay và cách lựa chọn nhẫn cưới phù hợp cho cô dâu

Chuẩn bị nhẫn cưới, các cặp đôi mong muốn giữ đôi vòng nhỏ xinh đến trọn đời, vì thế hãy chọn cho mình chiếc nhẫn thật phù hợp nhé…

Tay búp măng

Đây là bàn tay với tỷ lệ độ dài lòng bàn tay và ngón tay tương xứng, các ngón tay không quá xương xẩu hay mũm mĩm. Kiểu bàn tay này phù hợp với tất cả các kiểu nhẫn cưới khác nhau.

Đối với dáng búp măng, nàng chỉ cần lựa cho theo màu da và tránh những dáng nhẫn thô kệch, nhẫn vuông – vì chúng sẽ làm giảm nét dịu dàng và tinh tế của các dâu đấy.

Tay búp măng phù hợp cho nhiều kiểu dáng nhẫn khác nhau

Tay mũm mĩm

Thường là những ngón tay ngắn với bàn tay mỏng, nước da sáng và căng mịn. Với bàn tay này, nhẫn bản là lựa chọn hàng đầu để khiến ngón tay trông thanh hơn và tập trung đôi mắt của mọi người vào chiếc nhẫn.

Đối với cô dâu, dáng nhẫn nhiều vòng sẽ là lựa chọn 10 điểm. Ngoài ra, các nàng nên nhớ đừng chọn mặt đá tròn vành vạnh, hãy hướng đến những hình thoi vì chúng sẽ giúp ngón tay trông gầy hơn. Về màu sắc, hãy chọn màu tương phản để làm nổi bật nước da sáng.

Note: Dâu hãy để móng tay dài vừa phải và cắt bo tròn để kết hợp hoàn hảo với nhẫn cưới trong ngày đặc biệt nhé.

Chiếc nhẫn mảnh sẽ chỉ càng làm lộ rõ đôi thay múp míp của cô dâu

Bàn tay gầy

Với một bàn tay nhỏ, ngón tay lại dài ốm, bàn tay sẽ trông “phù thủy” hơn với những chiếc nhẫn với mặt đá hình oval. Nhẫn cưới của cô dâu có đôi tay gầy nên giúp các ngón tay trông đầy đặn, cụ thể là với các mặt đá hình tròn hoặc hình vuông.

Bên cạnh đó, khớp tay đôi khi cũng gây trở ngại cho những ngón tay gầy ốm, vì vậy các chàng nên ưu tiên những mẫu nhẫn cưới hở khớp khi đi chọn nhẫn cùng người ấy.

Đôi bàn tay to

Các ngón tay thô vuông cùng lòng bàn tay rộng có thể khiến dâu cảm thấy tự ti khi chọn nhẫn cưới. Hãy chọn nhẫn với mặt đá oval với bản liền dày vừa phải – đây là lựa chọn đơn giản mà phù hợp nhất cho cô dâu.

Nếu chọn kiểu nhẫn nhiều vòng hoặc bản mỏng thì chỉ khiến những ngón tay thô thêm ấn tượng, các mặt đá tròn cũng thế còn vuông thì quá cứng. Thay vào đó, nàng có thể cân nhắc những chiếc nhẫn với họa tiết tinh xảo để thể hiện sự am hiểu nghệ thuật sâu sắc của mình.

 

Bài đọc thêm:

  1. Tại sao ngón áp út lại trở thành ngón đeo nhẫn?
  2. Lưu ý: Hoa trong trang trí đám cưới và các hạng mục liên quan
  3. Tìm hiểu: “a silver six-pence in her shoe” trong câu đồng dao ngày cưới
  4. Cách chọn nhẫn đính hôn, trang sức cưới theo 12 cung hoàng đạo
Close

Instagram

@philinhwedding

Follow Us

philinhwedding@gmail.com

Developed by Tiepthitute
Chat ngay